Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Quật xẻ MU, Man City lập kỷ lục to đùng ở Premier League

Sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League sở hữu tư cách đội bóng với mạch toàn thắng dài nhất có 14 trận.

Man City đang thể hiện sức mạnh không thể cản nổi ở Premier League. Dù phải làm cho khách ở sân Old Trafford nhưng Man City vẫn tuyệt vời giành thắng lợi mang tỷ số 2-1. Chiến thắng này tạo điều kiện cho Man City nới rộng khoảng cách có MU lên thành 11 điểm.


Man City lập kỷ lục giành 14 chiến thắng liên tục ở Premier League

Đáng cẩn thận, sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League với tư cách đội bóng sở hữu mạch toàn thắng dài nhất sở hữu 14 trận. Lần rốt cuộc họ chẳng thể nở niềm vui là trận hòa sở hữu tỷ số 1-1 trước Everton.

Kỷ lục cũ thuộc về Arsenal. Đội bóng thành London từng thiết lập kỷ lục với chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp ở Premier League ở mùa giải 2001/02 (kỷ lục này chỉ tính trong 1 mùa giải ở Premier League).

Man City có cơ hội nới rộng thêm kỷ lục bởi ở vòng đấu này do ở vòng đấu tiếp theo, họ chỉ phải chạm trán mang đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở Premier League là Swansea. Thậm chí, người ta chưa thấy CLB đủ sức ngăn cản bước tiến của Man “xanh”.

Chưa giới hạn lại ở đấy, với chiến thắng đêm qua, Man City đã kết thúc chuỗi 40 trận bất bại liên tiếp của MU tại “sào huyệt” Old Trafford.

nói về chiến thắng trước Man City, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi đã tới Old Trafford và nhẫn nại chờ thời cơ. Toàn đội đã thi đấu quá tuyệt vời. Chúng tôi kiểm soát được cả những đợt phản công, chơi bóng dài của đối thủ. Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây là thắng lợi quan trọng. Toàn đội đã thi đấu theo cách thức của mình. Tôi sở hữu lời khen cho họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét