Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ khích lệ vác súng AK tới sân cổ vũ bóng

Trong trận đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một cổ cổ vũ (CĐV) đã có cả súng AK đến sân để khích lệ đội nhà. Đương nhiên, đội bóng đá của anh đã… giành thành công.
Ở cuộc chiến nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã sở hữu cả súng AK đến sân để cổ vũ đội nhà. Điều đáng đề cập, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… cổ vũ.


CĐV có súng AK vào sân cỏ nhân tạo ở Brazil

mọi người đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này với ánh mắt ám ảnh. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn kẻ thù. Điều này đã tạo ra tác động tâm lý cực lớn đến thủ môn này.

có nhẽ vì thế, cầu thủ số 6 (trong clip) đã thuận lợi hạ gục thủ môn kẻ địch để sở hữu về thắng lợi cho đội nhà. Chưa dừng ở đó, sau lúc đội bóng yêu thích chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tục lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong phổ quát năm qua, vấn đề bình an ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) sẽ là băn khoăn nhức nhói. Còn nhớ, trong clip cách đâu ko lâu, một trọng tài đã định rút súng xử người chơi sau lúc bị tấn công.

Việc chính quyền Brazil cho phép dùng súng mang thể có tới ko ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét