Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Đội đương kim quán quân Thái League muốn có được Văn Quyết

CLB Buriram United được cho là đang lên kế hoạch sắm tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội. Tuy thế, chân sút đội quả bóng thủ đô với xuất ngoại hay ko vẫn là câu chuyện của tương lai.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan khởi đầu vận dụng điều lệ cho phép những CLB đăng ký một người chơi Đông Nam Á trong đội hình bắt đầu từ mùa giải 2018. Bên cạnh đó, vận động viên này phải có ít ra 20 trận chiến trong màu áo ĐTQG.


Buriram United rất muốn mang đã được sự phục vụ của Văn Quyết

Theo báo chí Thái Lan, với quy định này, nhà đương kim quán quân Thái League đã đạt được ký hợp đồng mang 1 người chơi họ “Nguyễn” ở V-League. Tạp chí Thái Lan cũng dự đoán đó là Nguyễn Văn Quyết – tiền đạo đang khoác áo Hà Nội.

“Gần bao gồm: tất cả sự chú ý đều đổ dồn về Nguyễn Văn Quyết”, tờ Fox Sports Asia nhận định. Văn Quyết khoác áo CLB Hà Nội từ năm 2011, giành hai chức quán quân V-League 2011 và 2013. Ở lần khoác áo đội tuyển Việt Nam sắp nhất, Văn Quyết đeo băng đội trưởng.

Văn Quyết đã có 50 lần khoác áo đội tuyển Việt Nam và là yếu tố quan trọng từ khi năm 2014. Giả dụ Văn Quyết thực sự chuyển đến Buriram United, anh luôn là người chơi Đông Nam Á thứ nhị gia nhập Thai League một vào năm 2018. Trước đấy, CLB Police Tero đã ký kết hợp đồng mang tiền đạo Aung Thu (Myanmar).

ngày nay Văn Quyết đang phải vượt qua nỗi bi ai mất cụp quán quân V-League, sau trận hòa 4-4 trước Than Quảng Ninh ở vòng 26. Còn về việc mang sang Thái Lan chơi bóng đá hay không, chân sút CLB Hà Nội chưa cho ra bất cứ bình luận nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét