Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ qua họp báo, nói móc trọng tài

Tưởng như cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận thông thường kết sớm của V-League sở hữu Hà Nội FC, nhưng mà FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của cuộc chiến trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành một điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã không bằng lòng mang công tác trọng tài.

Ở những phút cuối trận chiến giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng bằng tay lóng ngóng của Đình Đồng đã khiến cho đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hiện thắng lợi, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này khiến cho FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ luôn mang nguy cơ tụt lại nữa khi vòng đến sẽ phải làm khách trên sân Than Quảng Ninh.

đánh giá về trận chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi không ưng ý khi ở những phút cuối trận, Công ty cỏ Nguyễn Gia phải nhận một cảnh huống phạt đền. Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia đã rải qua 21 vòng đấu và đã nhận được 1 tình huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic không quên ám chỉ trọng tài đã giúp Hà Nội FC giành chiến thắng, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của những phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay nhận được 1 quả phạt đền vì họ là đội quả bóng lớn, tôi nghĩ vậy”.


trong khi ấy, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã hiến đâng rất nhiều bàn thắng và cũng bỏ lỡ rộng rãi cơ hội. Nếu là trọng tài nội bắt cuộc chiến hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã có phạt đền ở những phút bù giờ hiệp hai. Tôi nghĩ cuộc đấu này ông Jumpei Lida bắt 1 trận tốt. Tình huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 biểu hiện sự quyết đoán của ông ấy”.

nói về cuộc đua đến ngôi vô địch năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải đến vòng chung cuộc thế hệ tìm hiểu đội nào quán quân. Nếu như theo kết quả hiện nay thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu với FLC Thanh Hóa. Trong thời điểm quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, chẳng thể bằng. Đấy là 1 vô ích có họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét