Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình tiêu biểu thế giới năm 2017: Real Madrid nổi trội

với việc vừa rải qua năm thi đấu đại chiến thắng, Real Madrid đã áp đảo đội hình điển hình của quả bóng thế giới năm 2017 có 5 cầu thủ đã được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã công bố đội hình điển hình toàn cầu năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội vận động viên giỏi thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình điển hình FIFA
sở hữu việc vừa trải qua năm thi đấu đại chiến thắng, không kinh ngạc khi Real Madrid áp đảo đội hình này với 5 cầu thủ đã được vinh danh gồm bao gồm: loại tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khung gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa rải qua năm thi đấu thành công cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng vận động viên lý tưởng xuất sắc nhất châu Âu 2017. Ngoài ra, đáng nuối tiếc, “người nhện” Italia lại chẳng thể lọt vào danh sách rút gọn giải cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới 2017.

xuất hiện cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là nhị yếu tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Hiện tại, cả nhị vận động viên này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
loại tên còn lại sánh bước cùng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng lợi nhuận vệ là Iniesta. Cùng có ấy, nhị thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cộng C.Ronaldo biến thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So với đội hình năm ngoái, đội hình tiêu biểu 2017 chỉ với ba sự thay đổi ở những vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong ấy, Bonucci là người chơi lần trước nhất góp mặt ở đội hình tiêu biểu của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét