Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Đại chiến Chelsea vs MU đến sớm: Ngọt, đắng Conte - Mourinho

Thêm 2 cuộc chiến nữa, cuộc chiến đã được kì vọng ở Stamford Bridge mới diễn ra, mà màn so bao tay đã sớm hot lên mang người trong cuộc. Ngọt, đắng Conte lẫn Mourinho đều thấm cả, mà Vua ko với nghĩa nắm thế thượng phong...

1. Stamford Bridge, chốn Mourinho đã từng yêu hầu hết nhưng cũng nếm rải nỗi đau khổ ko ít. Không chỉ là 2 lần "bay ghế", nhưng dòng sự đắng còn theo ông khi đã là người của MU. Trận thua 0-4 ám muội mặt mày mùa trước, trong ngày nhà cầm quân người người yêu quay về đây luôn còn được nói tới và kiên cố ông cũng chưa nguôi.


Conte đang rải qua thời kì khó khăn ở Chelsea, gần giống như Mourinho phương pháp đây hai năm
cách thức thấp nhất để làm phai đi nỗi đau là khiến tình địch phải thế vai vào chỗ của mình. Mourinho cộng MU ở rất gần ngày đó, thêm 2 vòng đấu nữa, tức vòng 11, Chelsea luôn tiếp Quỷ đỏ vào khi 23h30 ngày 5/11, giờ Việt Nam.

Hôm giữa tuần, cựu thuyền trưởng Blues cũng đã với chuyến trở về quê hương, về sân Benfica - nơi ông từng bị thờ ơ, chối bỏ và đã trả lại "vết thương" cho nơi đó. Ông cộng MU ra về mang 3 điểm, duy trì thắng tuyệt đối tại trường đấu Champions League, khi mà đội quả bóng quê hương thật đúng là chẳng biết thêm nên nhắc gì.

mà chẳng hề phần đông đều ngọt và uy phong, khi mà thành công của Mourinho và học trò đến trong khoảng sai lầm ngớ ngẩn đầu đời của người gác đền Svilar - chàng trai đã được 18 tuổi 52 ngày, đi vào lịch sử bao gồm: thủ môn trẻ tuổi nhất bắt ở C1.

hai. Sau thành công, Mourinho đã sở hữu các lời châm chọc gửi đến Conte, dù ko kể đích danh. Ông tuyên bố bạn dạng thân ko bao giờ phàn nản về tình cảnh chấn thương của đội nhà, ko bao gồm: một số HLV hở ra là than khóc hễ sở hữu cầu thủ bị đau...


các nhà quán quân không chỉ sở hữu kết quả kém trên sân nhưng còn hiểm họa từ trong phòng thay đồ nhưng mà Conte phải đối mặt

Đang đau đầu vì kết quả thi đấu không như tại mọi thành phố Conte vẫn tức thời đáp trả, nhắn Mourinho nên xem lại mình, do chính ông cũng ko ít lần đã ca cẩm về chấn thương. Conte còn đá xoáy người lợi nhuận nhiệm thay bởi vì tiêu tốn rộng rãi thời kì để "theo dõi" Chelsea, thì hãy lo cho MU đi!

Conte cùng Chelsea hiện ngồi ngai Premier League, mà sắc xanh hiện ở thời kỳ cạnh tranh. Họ vừa để thua hai trận liên tiếp (trước Man City và đội chót bảng Crystal), đang xếp thứ 5 sau 8 vòng, kém đội của Pep dẫn đầu 9 điểm và MU 7 điểm.

Tại C1 thì trận hòa rồ dại 3-3 trước đội bóng đá tới trong khoảng quê nhà Italia, AS Roma chẳng khác nào bao gồm: thua của Conte và học sinh. Chelsea đã dẫn gián đoạn tới 2-0 nhưng sau đó đã để tình địch lật ngược tình thế ghi 3 bàn liên tục, trước khi kịp kéo lại một điểm.

Chelsea đã lên ngôi mùa trước nhờ chiến thuật được ngợi ca của Conte, nên việc họ để mang trận hòa bao gồm: thua trước Roma cũng là dấu hỏi cho nhà cầm quân này.

3. Hai tuần nữa Conte luôn đấu Mourinho, đại chiến Chelsea vs MU một lần nữa được hy vọng. Mourinho tự tín Quỷ đỏ tốt hơn hầu hết mùa trước và ở tình thế hiện giờ, rõ ràng sức ép thuộc về đội bóng của ông chủ Abramovich.


Sau Man City, Mourinho và học sinh luôn khiến cho Chelsea và Conte khốn khổ hơn?

sẽ ko với trận thua bạc nhược của MU như đã từng. Người trong cuộc và những kẻ yêu quý Quỷ đỏ sáng sủa vào 1 kết quả khác rất nhiều.

Và Matic, người sở hữu sứ mệnh cộng MU "lật đổ" ngôi của Chelsea nhưng mà anh và bằng hữu đã cố gắng đạt được mùa trước, khiến cho nóng sớm cuộc đại chiến bằng việc tung hô Mourinho, tức thị đẩy thêm niềm đau về Conte.

"Mourinho là 1 nhãn hàng và ông là HLV giỏi nhất mà tôi từng làm cho việc cùng. Tôi đã có hợp tác ấn tượng cùng ông tại Chelsea và ông là lý do then chốt tôi tới MU".

Tháng 10 năm ngoái, Conte cộng Chelsea những ngày tháng ngọt, thắng như chẻ tre, còn năm nay tình thế đã khác, như "lời nguyền vô địch" mà Mourinho từng cảnh báo. Dấu hiệu phải chăng cho thấy MU luôn tấn công gục nhà vô địch ở vòng 11 đến đây? Mourinho sẽ làm đa số chỉ mong mang đã được điều đó.

Người ta nhận ra, tất cả thứ đang diễn ra mang Conte nghe đâu rất giống Mourinho của 2 năm trước, nhưng mà sau ấy bị Abramovich trảm thẳng cánh, trước lễ Giáng sinh...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét