Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

C.Ronaldo giành giải người chơi hay nhất thế giới 2017: Điểm ngừng nào cho CR7?

Bước vào 32, C.Ronaldo vẫn ngạo nghễ bước lên đỉnh thế giới. Thậm chí, cầu thủ này còn tuyên bố: “Tất cả mới chỉ là khởi đầu”. C.Ronaldo hình như là vận động viên ko ngừng lại. Chẳng người nào rõ bao giờ CR7 mới giới hạn lại…

“Tôi muốn giành bảy danh hiệu cầu thủ lý tưởng nhất FIFA. 5 Lượt nhận giải là điều rất tốt nhưng mà số 7 mới là đích đến của tôi. Nó thật tuyệt vời” - C.Ronaldo không ngại ngần tuyên bố sau khi giành giải người chơi hoàn hảo nhất toàn cầu năm 2017. Và rồi, cũng trong đêm Gala ở London, C.Ronaldo tuyên chiến sở hữu Messi: “Cuộc chiến chưa chấm dứt. Nó mới chỉ khởi đầu thôi!”.


C.Ronaldo giành giải vận động viên tuyệt vời nhất thế giới lần thứ 5 trong sự nghiệp
C.Ronaldo sẽ như vậy! Một người chơi chưa bao giờ đầu hàng có bất cứ nghịch cảnh nào. Người ta từng thấy khuôn mặt tái dại của “siêu sao” người người thương Đào Nha lúc chứng kiến Messi nhận giải quả bóng đá quý FIFA. Thế mà, rất nhiều đã là câu chuyện quá khứ.

Thực ra, C.Ronaldo “mạnh” vì chẳng người nào tìm thấy điểm dừng của vận động viên này. Ở tuổi 32, người ta cứ ngỡ CR7 đã “đầu hàng” sở hữu tuổi tác (lối chơi của vận động viên này thiên về thể lực, sức mạnh) mà rồi, người chơi này vẫn bước qua để vươn đến đỉnh quang vinh.

“Dù đá với thời trang nào, C.Ronaldo sẽ rất nghiêm trọng bởi cậu đó sẽ biết cách thức thúc đẩy tiềm năng cơ thể” - Raul (người bị CR7 hạ gục mọi kỷ lục) đã báo cáo nhận xét về hậu bối ở Real Madrid.

quả tình, khi các bước chạy đã “phản bội” C.Ronaldo, vận động viên này thu mình hơn trong vòng cấm. CR7 tự biến mình biến thành “số 9” hay hàng đầu toàn cầu, thay bởi vì chăm chắm giúp cách chơi cũ, ko còn phù hợp.

gần đây, thủ thành Van der Sar đã cho ra lý giải tại sao Rooney không thể vươn tầm như C.Ronaldo. Trong đấy, người gác đền này nhấn mạnh rằng ý chí, quyết tâm cực to đã giúp C.Ronaldo tự bật khỏi mác “kẻ tầm thường” để biến thành vận động viên đẳng cấp thế giới.


Chẳng ai biết giới hạn của C.Ronaldo
ko chỉ có Wayne Rooney, ở người tình Đào Nha, C.Ronaldo từng đã được thẩm định với tiềm năng ngang với Quaresma. Thế nhưng mà, sự nghiệp của nhì người đã rẽ theo nhì hướng khác biệt cũng bởi khác biệt từ ý chí vươn lên.

thế giới bóng từng chứng kiến ko ít khả năng thiên bẩm bao gồm: Messi, Ronaldo “béo”, những người mang thể vừa chơi, vừa nô đùa với trái quả bóng. Thậm chí, Ronaldo “béo” chẳng cần tập rộng rãi để trở thành đẩy đà. Cứ đưa trái quả bóng tới chân họ, ngay thức thì điều thần kỳ luôn xảy ra.

C.Ronaldo chưa bao giờ đã được xếp vào lực lượng ấy. Xuất hành điểm của vận động viên này rất tầm thường. CR7 bước đến Lisbon tráng lệ khi chỉ là cậu nhỏ nhắn quê kệch, ốm gò hay khóc nhè trong khoảng vùng tỉnh giấc lẻ Madeira. Chỉ mang nỗ lực phi thường mới giúp vận động viên này chiến thắng đầy đủ và dần khẳng định kĩ năng của mình. Và thậm chí, giờ đây, C.Ronaldo đã sở hữu bảo tàng của riêng mình. Ấy không chỉ là nơi lưu giúp những chiến công mà còn đề cập nhở người chơi này tiếp diễn tiến bước để sở hữu về danh hiệu cao niên.

C.Ronaldo với thể bị ghét bởi vì sự tự phụ, hào nhoáng mà chưa người nào sở hữu thể phủ chiếm được sự vươn lên trong gian khó của vận động viên này.

các đứa trẻ luôn bước vào bảo tàng của C.Ronaldo với sự trầm trồ thán phục nhưng ấy luôn tấm gương to để chúng với thể vươn lên trong quả bóng cũng bao gồm: trong cuộc sống.

đơn giản, không hề ai cũng đã được tạo hóa ban cho tố chất thiên tài. Thay vào đấy, trong cuộc sống, người ta luôn thấy toàn bộ “người bình thường” như C.Ronaldo. Điều quan trọng, họ phải biết cách thức tạo nên sự khác biệt nhờ ý chí.

C.Ronaldo sẽ giành thêm bao lăm danh hiệu cao quý? Có lẽ, ngay cả bạn dạng thân vận động viên này chẳng với câu trả lời. Vì lẽ, chẳng người nào biết thêm đã được giới hạn của CR7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét