Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Ibrahimovic xin lỗi CĐV Man Utd vì án treo giò

Thẻ vàng trong trận chiến sở hữu Swansea City ở vòng 11 là lần thứ năm Zlatan Ibrahimovic bị cảnh cáo lui đầu mùa trong màu áo Man Utd. Theo quy định, mang số thẻ này, cầu thủ phải nghỉ thi đấu trận tiếp theo ở trác việt Anh.

Điều không may đối có cả Man Utd lẫn Ibrahimovic là trận tiếp theo gặp Arsenal, đội bóng đang sở hữu tư thế cao. "Tôi xin lỗi vì bị cấm thi đấu trong trận tiếp theo. Tôi ước mình ko phạm lỗi với Leroy Fer trong cảnh huống ngừng thi côngĐây. Tôi thực sự muốn chơi trong trận gặp Arsenal", Ibrahimovic đề cập.

ibrahimovic-xin-loi-cdv-man-utd-vi-an-treo-gio

Chân của Ibra đạp vào đầu Leroy Fer lúc cả hai ngã xuống trong tình huống dẫn đến thẻ phạt. Ảnh: Reuters

Cũng theo Ibrahimovic, lý do làm cho anh nhận tới năm thẻ vàng là vì giải siêu việt Anh quá ác liệt. "Mỗi lần tôi tỏ ra mạnh mẽ và sẵn sàng lao vào tranh bóng, tôi lại nhận 1 thẻ vàng. Bóng đá Anh đòi hỏi rất cao, nhất là về thể lực", chân sút người Thụy Điển giải thích.

chẳng thể cùng Man Utd đại chiến Arsenal, "số 9" chỉ còn biết chúc đồng đội giành chiến thắng: "Tôi tin vào những đồng đội và đội bóng. Họ mang thể thi đấu phải chăng mà không cần tôi".

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét