Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, khi gia nhập đội Bangu tại Brazil. có thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng phổ biến lần nhất của phiên bản thân. tiền đạo 40 tuổi người Uruguay có 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín quốc gia không giống nhau và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay lúc còn ở đỉnh cao phong độ. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng phổ thông lần, nhưng mức phí để tậu không mập. Tổng trị giá của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

thành quả cấp CLB mập nhất mà Abreu từng giành được là nhị lần quán quân Argentina và bốn lần quán quân Uruguay. Anh cũng có 1 lần vô địch bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được biết thêm tới nhiều hơn ở sang trọng quốc tế. Tại World Cup 2010, chính trung phong này đã đá thành công quả luân lưu quyết định trong trận tư kết thắng Ghana, qua chậm triển khai đưa tuyển Urguay vào bán kết. 1 năm sau Đó, Abreu cùng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giữ anh liên tiếp chiếm được lời mời thi đấu, ngay cả khi bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, kiến tạo sân bóng cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tăng.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét