Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

bí quyết cấm sex giúp Guardiola làm nên nên Messi

bi-quyet-cam-sex-giup-guardiola-tao-nen-messi

Messi và Guardiola khi làm cho việc bình thường tại Barca. Ảnh: Reuters.

Samir Nasri, cầu thủ đang được Man City cho mượn tại Sevilla, đã bật mí phương pháp của Pep Guardiola trong hành trình tập huấn những ngôi sao béo như Lionel Messi hay Robert Lewandowski.

"Các mối quan hệ phải chấm dứt trước nửa đêm, ngay cả lúc hôm sau là ngày nghỉ. Điều chậm triển khai giữ người chơi với 1 giấc ngủ ngon", Nasri giải đáp tờ L'Equipe du Soir khi được hỏi về bí quyết của Guardiola với thể giữ những học trò chơi tốt nhất. "Ông đấy bảo chúng tôi ngừng thi côngĐây là lý bởi vì mà Messi và Lewandowski mang thể chơi hết tài năng cũng như tránh được tối đa những chấn thương về cơ bắp".

"Bạn sẽ tìm hiểu mình phải khiến gì ngay trong ngày trước nhất luyện tập mang Guardiola, khi có bóng đá cũng như không có. Ngày hôm sau, 1 video sẽ được gửi tới chỉ dẫn chi tiết. Ông đó sẽ khiến cho mọi phương pháp để bạn tân tiến và tìm hiểu được vị trí của mình. Ông đó là người rất khó tính".

Dưới thời của Guardiola, Man City trải qua bắt đầu tuyệt vời có 10 chiến thắng liên tiếp, trước khi xuống tư thế sở hữu sáu trận hòa và thua cách đây không lâu. ngoài ra chiến thắng 3-1 trước Barca ở Champions League đã phần nào giúp họ lấy lại ý thức.

Đội bóng đá của Guardiola sẽ làm khách đến sân Crystal Palace vào ngày 19/11 tại trác tuyệt Anh - nơi họ đã mất vị trí dẫn đầu vào tay Liverpool.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, kiến thiết sân bóng đá cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

phân phối cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét