Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn chuẩn bị cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng Việt Nam (VFF) đã có mặt tại khách sạn Parami (Yangon), kiểm tra lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra sắp xếp phòng và đi kiểm tra.

HLV Hữu Thắng được xếp đặt ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. trong khi chậm triển khai các tuyển thủ ở trọn tầng ba và 1 số phòng tầng tứ. các bác sĩ ở phòng mập giống như 1 căn hộ, phòng khách được đựng bỏ bàn ghế uống nước, nhường chỗ kê bàn massage chăm nom cầu thủ.

Theo lịch của Ban tổ chức, ngày 18/11 tuyển Việt Nam mới bắt đầu nhận phòng. không những thế, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng sở hữu rộng rãi thời kì khiến cho quen khí hậu, sân bãi nên bằng lòng chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). sở hữu chút lệch kế hoạch nhưng bà Angeline Khor vui vẻ bố trí để những tuyển thủ ở cùng tầng, luôn thể cho việc giám sát, đúng như hưởng thụ của ban tập huấn tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây dứt thì tôi chuyển sang đây làm. Trước chậm tiến độ, tôi từng với tư năm làm việc ở Việt Nam. Tôi cũng mang tình cảm với đất nước Anh chị, tiếc là không nhắc được tiếng Việt”, bà Angeline Khor san sớt cùng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

tiêu chí của tuyển Việt Nam là lọt vào thông thường kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được bố trí khu ngồi ăn riêng. những món ăn được những đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị tương tự Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn chuẩn bị đáp ứng tuyển thủ Việt Nam buông lỏng. Điều độc nhất làm cho bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym tương đối bé, không thể phục vụ giả dụ toàn đội cùng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống trường bay Yangon lúc 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn tư tiếng sau, đội mang buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ lần lượt gặp gỡ Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, kiến thiết sân bóng cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung cấp cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân mini khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét