Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Liverpool mất tiền đạo chủ lực trước trận đại chiến có MU

Dân trí Liverpool vừa phải nhận tin vô cùng tồi tệ khi đội bóng đá này sẽ ko có sự đáp ứng của trung phong Sadio Mane. Cầu thủ người Senegal đã dính chấn thương mắt cá và phải ngồi ngoài chí ít sáu tuần.
Vào thứ 7 tới đây, Liverpool sẽ đón tiếp MU trên sân nhà ở lượt 8 Premier League. Và đoàn quân của Jurgen Klopp vừa phải nhận thông báo vô cùng tồi tệ trước trận derby của nước Anh khi tiền đạo chủ lực của đội bóng đá này Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo.

Theo thông tin từ Liverpool cho hay: "Mane đã bị thay thế 89 phút trong trận thắng 2-0 của Senegal trước quần đảo Cape Verde vào thứ bảy vừa qua. Giờ đây các thầy thuốc đã công nhận rằng anh đấy đã bị chấn thương từ trận chiến đấy. Có thể khiến anh đấy không thể ra sân trong khoảng 6 tuần".

Mane đã ghi 13 bàn tại Premier League mùa trước mặc dầu anh vắng mặt trong phần nhiều tháng Giêng lần chần cúp các quốc gia châu Phi cùng tuyển Senegal và sáu tuần cuối cùng của mùa giải sở hữu chấn thương đầu gối. Từ đầu mùa giải, Mane thi đấu cho Liverpool chín trận ở hầu hết những chiến trận, ghi ba bàn.

mặc dầu ko phải thi đấu ở vị trí tiền đạo mũi nhọn, nhưng tầm cần thiết của Mane rất lớn trong phương pháp dùng người của Klopp. Việc thiếu vắng Mane, thêm cả Coutinho cũng chưa thực thụ sắm lại được phong thái sau chấn thương sẽ làm Liverpool yếu đi trông thấy.

các đội bóng đá to luôn sợ những đợt quy tụ của đội tuyển quốc gia, do những cầu thủ sở hữu kĩ năng dính chấn thương. Cho dù may mắn lành lặn trở về CLB thì cầu thủ của họ cũng thường rất mỏi mệt vì phải vận động rộng rãi.

Bên phía MU, đội bóng đá này cũng đang "nín thở" chờ thông tin chấn thương của trung phong Lukaku, trước đấy tiền vệ đang thi đấu thăng hoa Fellaini đã xác định phải ngồi ngoài vài tuần bởi vì chấn thương đầu gối. "Gã tóc xù" sẽ phải chẳng thể tham dự cuộc chiến ở Anfield.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét