Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi lớn": Chưa vào xếp hạng, cứ ầm ĩ mơ sang!

- Đội bóng của Công Vinh hay HAGL của bầu Đức dù chưa chấm dứt mùa giải 2017, cũng như vẫn tiếp diễn phải vật lộn với rộng rãi khó khăn ở thời khắc hiện giờ nhưng cả nhị đã chuẩn bị cho... Cuộc đua tới ngôi vương vào năm sau.

lúc Công Vinh bung két để giữ chữ tín

Sau vòng 21 Toyota V-League 2017, thông báo rò rỉ khiến cho phổ biến CĐV SLNA thuyệt vọng lúc Phi Sơn đã quyết định ko tái ký hợp đồng sở hữu đội nhà để chuyển sang thi đấu cho một đội quả bóng khác.

không khó để đoán ra được điểm đến nhưng mà vận động viên đang chơi rất lôi cuốn cho đội quả bóng xứ Nghệ mùa này, bởi vì số đông cứng cáp Phi Sơn đã đạt được thoả thuận với CLB TPHCM mang bản giao kèo có thời hạn 3 năm.


Phi Sơn (áo vàng) đang trên đường đến gia nhập CLB TP.HCM (áo trắng)
Đây là điều không kinh ngạc, vì rõ ràng có tiềm lực vốn đầu tư mạnh khỏe cộng hàng loạt điều kiện khác bao gồm: mang Công Vinh chống lưng, cộng phổ biến đồng hương đang khoác áo ở đội quả bóng Sài thành, khó để Phi Sơn từ chối lời đề nghị trong khoảng CLB TPHCM.

chi phí để với được chữ ký Phi Sơn nhưng mà CLB của Công Vinh phải bỏ ra không dưới hai tỷ/ mùa.Tất nhiên, số tiền luôn đã được “chung” ngay khi phiên bản hợp đồng chưa ráo mực.Và kiên cố đây chưa phải là thương vụ sau cuối của Công Vinh sẵn sàng cho mùa 2018
chiêu mộ Phi Sơn chỉ là bước đi trước nhất trong nỗ lực khiến cho đổi thay dung mạo CLB TPHCM và giữ đúng lời hẹn sở hữu những CĐV lúc cựu trung phong của ĐTVN từng tự tin sau trận thua nhạt nhoà trước chính SLNA tại Cup Quốc gia: Mùa bóng đá này (2017) chúng ta chưa mạnh, nhưng mà cứng cáp mùa sau luôn khác đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch

một điều chắc chắn, Phi Sơn luôn không hề là người chơi lợi nhuận tỷ độc nhất cập bến CLB TPHCM để tạo ra cho tham vọng mùa tới.

Chi đậm, bầu Đức mượn “chất xám ngoại”

không giống như Công Vinh, ông chủ của đội quả bóng phường Núi hình như tương đối an tâm mang lứa người chơi trưởng thành từ học viện quả bóng của mình. Chính do đó, để sẵn sàng cho hành trình quay về ngôi vương V-League, dòng cách nhưng bầu Đức khiến cũng khá khác người.

cụ thể hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt đã được thoả thuận có hai “bộ não” được coi tương đối khủng về thành quả của quả bóng Nhật bạn dạng và Hàn Quốc về đầu quân cho đội bóng phố Núi mang vai trò chuyên gia và GĐKT là các HLV Takashi Sekizuka và bình thường Hae Seong.


không kém Công Vinh, bầu Đức cũng quyết vô địch V-League bằng việc mượn thầy ngoại như ông bình thường Hae Seong về HAGL
Đây không hề lần đầu tiên HAGL sử dụng “chất xám ngoại”, nhưng để đồng thời và chiêu mộ thành công hai HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho các đội tuyển Nhật bạn dạng (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để phổ quát người tin rằng đội quả bóng xã Núi sớm trở lại cuộc đua vô địch V-League sáng hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên, để sở hữu sự chuyên dụng cho của ông Takashi hay thông thường Hae Seong vững chắc số tiền nhưng bầu Đức bỏ ra ko phải là bé.

Cứ nên nhớ rằng, với thành công tốt hơn tương đối phổ thông, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 ngàn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì kinh phí nhưng người từng đưa Olympic Nhật bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc vững chắc khó với thể tốt hơn.

sở hữu các gì đang diễn ra ở 2 đội quả bóng đang đứng vị trí nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy đã được những tín hiệu vui cho mùa tới. Do thật ra, không hề lúc nào V-League mới với nhiều khát vọng đến thế từ những đội bóng đá vốn chỉ lo trụ hạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét