Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Tuyển Việt Nam tập tại sân tập cỏ nhân tạo tại Tajikistan

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trước tiên làm quen với sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết khá lạnh mà thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn cố gắng tập luyện và bầu ko khí toàn đội hơi vui miệng

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc cách thức cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng với thêm điều kiện để khiến quen với việc phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Thời tiết không ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng lúc tự dưng trở lạnh kèm theo mưa bé kéo dài ko ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C khiến thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu sử dụng đến quần tất, áo mưa và áo ấm giúp nhiệt đã được VFF sẵn sàng sẵn từ trước ngày khởi hành sang Tajikistan.

ko sở hữu được sự ủng hộ của thời tiết như 2 ngày vừa qua, nhưng trong giai đoạn nước rút sẵn sàng cho cuộc chiến mang Afghanistan, toàn đội vẫn giúp vững ý thức quýêt tâm rất mập. Điều này được biểu lộ rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân với những bài tập có tốc độ được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm túc hơn so với thường lệ khi đưa ra những đòi hỏi rất cao, đồng thời chuẩn bị cắt còi lâm thời ngừng buổi tập để sửa lỗi cho những học sinh.

Về chiến thuật, Ban tập huấn cũng đã tăng nhanh rèn thêm các mảng miếng về đấu pháp. Vẫn lối chơi phối hợp nhỏ ít chạm, mà khối lượng chuyển động của các cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, khác lạ trong các bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở rộng lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy hài lòng ko có trường hợp chấn thương đáng tiếc nuối nào xảy ra. Toàn bộ những cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Hàng ngũ các cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp trở lại có guồng quay chung của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cùng một cầu thủ sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận chiến. Chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập rốt cục trên sân Republican Central để hoàn tất sự chuẩn bị có tính quyết định cho trận chiến sở hữu đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét