Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hợp Quốc

Quyết định được liên hợp Quốc xác nhận trong một công bố chính thức. công ty này tỏ bày mong muốn với một buổi bàn thảo sở hữu Maria Sharapova về vai trò của cô "trong một ngày thích hợp".

Sharapova dương tính có chất cấm khi tham gia Australia mở mang hồi tháng một. ban đầu, cô nhận án cấm nhì năm. không những thế, sau lúc chống án lên Tòa trọng tài tối cao (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova kiêu hãnh về mối hiệp tác sở hữu liên hợp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình sản xuất liên hiệp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova làm cho đại sứ mĩ ý vào tháng 2/2007 nhưng đình chỉ vai trò này hồi thángBa, lúc cô xác nhận vướng vào doping.

"UNDP phấn kích lúc được biết thêm Sharapova sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến ở môn thể thao nhưng mà cô đấy yêu thích và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ thiện ý của cô đó một khi án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hợp Quốc công bố.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ tụ họp để trở lại sự nghiệp quần vợt và chúng tôi chờ đợi được thảo luận về vai trò của cô đấy và mối liên kết mang UNDP vào 1 ngày thích hợp".

Chương trình tạo ra liên hợp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất đồng đẳng phố hội. chỉ mất khoảng làm cho việc cùng UNDP, Sharapova dành rộng rãi tâm lực để giữ những nạn nhân tồn tại sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ thiện ý của liên hợp Quốc, mang mức lương tượng trưng một đôla, là một trong các mối hiệp tác mà Sharapova kiêu hãnh nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova đánh dấu việc được trao vai trò này lúc ủng hộ 100.000 đôla cho những nạn nhân trẻ tuổi bị ảnh hưởng do thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây đắp sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

phân phối cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân mini khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét