Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Sếp lớn của Man Utd góp tiền, giúp Donald Trump thắng cử

Theo tờ Goal (Italy), khoản tiền mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch chuyển động tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla.

Ed Glazer, đồng chủ tịch của CLB Tampa Bay Buccaneers, là nhà tài trợ lớn thứ ba đến trong khoảng giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Ông chỉ xếp sau các vị chủ sở hữu đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch vận động của ứng cử viên đảng cộng hoà.

sep-lon-cua-man-utd-gop-tien-giup-donald-trump-dac-cu

Donald Trump nhận được sự ủng hộ về mặt tài chính từ nhà Glazer trên hành trình trở nên tân Tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters.

Ed Glazer là thành viên ban giám đốc Man Utd sau lúc tiên nhân, tỷ phú Malcom Glazer, và gia đình hoàn thành vụ sắm lại quyền sở hữu đội chủ sân Old Trafford năm 2006.

Quan hệ giữa nhà Glazer mang người hâm mộ Man Utd sau ngừng thi côngĐây trở thành căng thẳng. các CĐV cho rằng giới chủ Mỹ sử dụng tiền đi vay để thực hành vụ tậu lại Man Utd và khiến cho CLB hứng những khoản nợ đồ sộ.

Việc Ed Glazer quyên tiền cho chiến dịch chuyển động tranh cử của Donald Trump được cho là sẽ càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho người ngưỡng mộ Man Utd thêm chán ghét các ông chủ Mỹ của đội bóng con cưng.

Cũng theo tờ Goal, Glazer không chỉ quyên tiền cho Trump, mà còn ủng hộ cho chiến dịch của ứng cử viên đảng Dân chủ, Hillary Clinton, với khoản tiền sắp 5500 đôla. Bà Clinton còn nhận được sự ủng hộ trong khoảng ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, có khoảng tiền xấp xỉ 2700 đôla.

1 trong những nhân vật thể thao nức tiếng nhất ủng hộ cho bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng mới đây là Muhammad Ali. Cố huyền thoại quyền anh này, trước khi khuất hồi tháng Sáu, đã quyên góp 2700 đôla.

Trong cuộc bầu cử chấm dứt bữa qua 9/11, Donald Trump giành 290 phiếu đại cử tri, qua chậm triển khai đánh bại cựu Đệ nhất cu li nhân và Ngoại trưởng Hillary Clinton, trở thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét