Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu khiến pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu chung cuộc trong trận chung kết Champions League 2016. mang thể Đó chẳng hề là bàn thắng mà CĐV chờ mong, nhưng sở hữu ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo san sớt.

Theo Con số hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi đấu trường, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa với việc cứ trong năm lần ăn mừng thì làng nhàng anh mang một lần làm điều Đó từ chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau lúc giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc ký hợp đồng thêm năm năm sở hữu Real sở hữu ý nghĩa rất quan trọng. Đây là điều mà anh mong muốn trong khoảng lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất toàn cầu là 1 điều đặc trưng. Real luôn có một chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn chấm dứt sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau một năm đầy thành công, có kết thúc là việc ký hợp đồng mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra kiêu hãnh. không những thế, nhà đương kim quán quân Champions League và Euro còn muốn nhiều hơn thế: "Sau năm đẹp nhất trong sự nghiệp, tôi muốn mang La Liga và bảo kê thành công Champions League. Sau chậm tiến độ tôi sẽ hướng tới World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét