Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ozil bị chê không đủ trình độ đá cho Chelsea

ozil-bi-che-khong-du-trinh-do-da-cho-chelsea

Ozil vui mừng sau bàn thắng vào lưới Ludogrets. Ảnh: Reuters.

Mesut Ozil đã ghi bảy bàn sau 13 trận cho Arsenal mùa này, thành tích gây bất ngờ bởi tiền vệ người Đức vốn nổi tiếng với khả năng kiến tạo thay vì dứt điểm. gần đây nhất, anh gây sốt với pha độc diễn làm bàn trong trận đấu với Ludogrets tại Champions League - nơi Arsenal đã giành vé đi tiếp sớm 2 vòng đấu.

bên cạnh đó những gì Ozil khiến được không gây ấn tượng sở hữu Jason Cudy, cựu hậu vệ và hiện đang dẫn chương trình cho kênh Chelsea TV. "Tôi ko nhắc đùa khi bảo rằng Ozil là cầu thủ được phóng đại nhất tại ngoại hạng Anh", Cudy kể mang trang web Football Fan. "Hàng tuần, những cổ khích lệ Arsenal truyền tụng cậu ta có tôi và nói rằng Ozil đạt đẳng cấp toàn cầu, thực ra điều này chẳng hề đúng".

"Đẳng cấp thế giới phải tối thiểu như Luis Suarez. Liệu Ozil có xứng đáng đứng cạnh cầu thủ cũ của Liverpool không? Mọi người nhắc về bàn thắng đẹp mắt của Ozil trước 1 đám dân cày Bulgaria (ám chỉ Ludogrets) nhưng sở hữu ai nghĩ cậu ta ở đâu khi Arsenal bị dẫn hai bàn khi đầu".

Cựu cầu thủ trưởng thành trong khoảng lò đào tạo Chelsea còn nhấn mạnh Ozil không phải ngôi sao quan trọng nhất của Arsenal. Cudy nói: "Alexis Sanchez chứng minh là cầu thủ quan trọng nhất trong lối chơi của Arsenal khi này. Tôi thậm chí chẳng thể xếp Ozil vào bất cứ đâu trong đội hình của Chelsea".

Xét về số bàn thắng trong khoảng đầu mùa, Chelsea chỉ mang 1 cầu thủ ghi đa dạng bàn hơn Ozil là Diego Costa sở hữu chín pha lập công.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét