Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Messi: 'Argentina đang ngập trong đống phân'

"Phong độ của các cầu thủ Argentina đã xuống đáy, nhưng mọi thứ vẫn tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi không thể làm cho gì khác ngoài việc phải tiến lên. Đang ngập trong 1 đống phân, nhưng chúng tôi phải tiếp tục sống", Lionel Messi san sẻ.

messi-tuyen-argentina-dang-ngap-trong-dong-phan

Messi thuyệt vọng có màn diễn giả của bạn dạng thân và những đồng đội. Ảnh: AFP.

đến khiến cho khách trên sân Mineirao tại Belo Horizonte, Argentina cần 1 chiến thắng để nâng cao vị trí. bên cạnh đó ngay trong hiệp một, họ đã để Coutinho rồi Neymar chọc thủng lưới. Khoảng đầu hiệp nhì, Argentina nhận thêm bàn thua nữa từ Paulinho. Đây là thất bại thứ nhị liên tục và là trận thứ tư họ không thắng mới đây, bất chấp việc Messi quay về sau chấn thương.

"Chúng tôi cần khẩn trương định hình bốn tưởng. Chúng tôi sở hữu rộng rãi cầu thủ rất nhiều năm kinh nghiệm mà khi chiếc đầu chưa thông thì đôi chân chẳng thể nghe lời. game thủ phải nghĩ suy tích cực và thay đổi tình thế như đống phân này. Tôi tìm hiểu là chúng tôi sẽ nhận những chỉ trích ở khắp nơi. Chúng tôi phải mạnh bạo hơn và tin cẩn rằng cả đội sẽ vượt qua tình thế này", ngôi sao 29 tuổi kể. "Chúng tôi trải đời qua rộng rãi tình thế khó khăn. Sẽ chẳng thể đạt được điều gì nếu như chỉ mong đợi vào một cầu thủ. Chúng tôi phải đầu tư xây dựng 1 đồng đội mạnh, 1 lối chơi hiệu quả".

Thất bại lần này khiến cho Argentina chôn chân ở địa điểm thứ sáu, trong khi chỉ tứ đội đứng đầu được vào thẳng vòng chung kết và đội thứ năm giành quyền đá play-off. "Chúng tôi không thể lường trước kết quả này. Chúng tôi biết thêm trận chiến sẽ cạnh tranh mà ko ngờ là mọi chuyện tệ đến thế. Trước lúc với bàn mở tỷ số, trận đấu đã diễn ra thăng bằng. Chúng tôi thi đấu ổn định và bàn thua thứ hai làm cho chúng tôi đổ vỡ trận. Nó khiến cho chúng tôi hình dung thất bại, nó tước đi ý thức chiến đấu của chúng tôi và khiến mọi thứ trở nên tinh vi hơn nhiều".

cuối cùng, Messi hối thúc anh em nhanh chóng quên thất bại để hướng đến trận đấu với Colombia, địch thủ của Argentina hôm 15/11. "Chúng tôi cần phải nghĩ về Colombia và hiểu rằng cả đội phải tạo rộng rãi điều. Chúng tôi không thể thất bại thêm nữa. Chúng tôi không được để mất điểm nữa và không thể lẩn tránh bất kỳ điều gì. ko cần tìm hiểu thêm tình địch là người nào, chúng tôi hiểu phiên bản thân phải chỉnh sửa phổ quát điều".

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, thiết kế sân bóng cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng cao su sân bóng đá mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng đá khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét