Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Công Vinh trù úm Thái Lan trước thềm AFF Cup 2016

Công Vinh đang cùng tuyển Việt Nam tụ hội tại Cần Thơ, chuẩn bị cho trận giao hữu mang CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản). mà hôm qua 10/11, có nhân cách là thủ quân đội tuyển, anh đã lên TP HCM dự lễ đón AFF Cup 2016 đến Việt Nam trong hành trình đi qua các nước dự giải. Tại buổi chào đón Cup, anh cho biết: "Tôi dự báo Thái Lan sẽ quán quân AFF Cup 2016".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016

Công vinh diệu đoán Thái Lan vô địch để mong dự báo luôn sai của anh mang cơ hội cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

khi khách hàng bất thần trước dự báo đấy, Công Vinh liền lý giải: "Sau lần vô địch AFF Cup 2008, tôi thường được mời dự đoán các giải đấu to như World Cup, Euro hay AFF Cup... ngoài ra, đội nào tôi dự đoán vô địch thì đều bị dòng ngay khỏi giải. bởi thế, rất yêu Việt Nam, mong Việt Nam vô địch lần này, mà tôi ko dám dự đoán đội nhà đăng quang, nhưng dự báo kẻ địch để mong họ bị chiếc, làm nên thời cơ cho chúng ta".

Công Vinh cùng Đình Luật, Thành Lương là ba thành viên riêng biệt sót lại từ thế hệ cầu thủ vô địch AFF Cup 2008 nay còn khoác áo tuyển Việt Nam, lúc này phần nhiều là những cầu thủ trẻ. tiền đạo người Nghệ An do vậy tinh thần rất rõ vị thế và trách nhiệm: "Chúng tôi là các cầu thủ lũ anh nên phải gương mẫu từ đời thường đến tập tành và thi đấu. Điều chậm tiến độ sẽ giúp phổ biến cho các cầu thủ trẻ trong đội".

"Tuyển Việt Nam lúc này mang phổ quát khuôn mặt tiềm năng và hẹn toả sáng như: Công Phương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... Trong khuông gỗ, thủ môn Nguyên Mạnh, mang phản xạ hối hả, giữ tuyến trên im tâm. Ngoài ra, HLV Henrique Calisto và Hữu Thắng cực kỳ giống nhau trong khoảng cách thức huấn luyện trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Điều chậm tiến độ làm cho chúng tôi cảm thấy người nào cũng muốn bùng nổ để đem về chiến thắng cho đội nhà. Hồi 2008, HLV Calisto cũng đem lại cảm giác chậm triển khai cho các tuyển thủ Việt Nam".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016-1

Công Vinh hôn lên cái Cup vô địch AFF Cup 2016. Mười năm trước, anh là người ghi bàn quyết định sở hữu về cho quả bóng Việt Nam cái Cup gần giống. Ảnh: Cường Quốc.

cái Cup dành cho nhà vô địch Đông Nam Á năm nay đã bắt đầu hành trình tới một số nước dự giải để người mến mộ nước sở tại chiêm ngưỡng. TP HCM là điểm đến thứ ba sau Yangon (Myanmar) và Jakarta (Indonesia). Sau lúc dừng chân tại TP HCM, ngày 12/11 cái Cup này sẽ được ban công ty đem sang Manila (Philippines) - điểm dừng chân chung cuộc.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây đắp sân mini cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

sản xuất cao su sân bóng mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng đá mini khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét