Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real đến năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản hiệp đồng mới giữa Ronaldo và Real sở hữu thời hạn đến tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời điểm để Ronaldo mang thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, giao kèo mới sở hữu mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được báo thù lao cao nhất thế giới. mang Real, mức lương này giống như một phần thưởng đặc biệt cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn giao kèo thêm ba năm với Real. Ảnh: Reuters

Việc thỏa thuận mới mang Ronaldo là bước đi quan yếu thứ hai của Real trong vòng một tuần trong nỗ lực giữ chân những ngôi sao to. Trước chậm tiến độ, Gareth Bale đã đặt bút ký hợp đồng mang mức lương tới 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real từ năm 2009, sau khi hoàn thành vụ chuyển nhượng kỷ lục toàn cầu trong khoảng Man Utd. Cũng trong khoảng thời khắc chậm tiến độ, lịch sử Real đổi thay sở hữu các cuộc chạy đua cùng Barca và hai lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục làm bàn tại sân Bernabeu. Trong số này sở hữu kỷ lục làm bàn phổ quát nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ 1 thời kì dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét