Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

hai ngôi sao võ chủ quyền suýt choảng nhau khi họp báo

Buổi họp báo để hâm nóng cho sự kiện UFC 205 được tổ chức ở Madison Square Garden. Võ sĩ phổ biến tai tiếng người Ireland Conor McGregor tới trễ 10 phút, nhưng mà sớm tỏ thái độ hung hăng.

hai-ngoi-sao-vo-tu-do-suyt-choang-nhau-khi-hop-bao

McGregor định ném ghế vào Alvarez nhưng bị cản lại. Ảnh: AP.

"Các game thủ biết thêm gì không, tôi thậm chí còn không sở hữu đối thủ", Alvarez hét về phía khán giả khi McGregor chưa đến và rời khỏi sân khấu. người theo dõi khởi đầu la ó do sự chậm rì rì của McGregor.

Sau ngừng thi côngĐây, võ sĩ người Ireland đến, nhảy múa trên sân khấu trong 1 cái áo lông chồn. McGregor cướp lấy đai quán quân của Alvarez rồi đặt nó bên cạnh anh. "Xin lỗi nhé, tôi tới trễ bởi không muốn dành phổ biến thời kì cho việc vớ vẩn này", McGregor hét lên.

Thấy vậy, Alvarez tức tốc quay trở lại sân khấu. Để đáp trả, võ sĩ gốc Philadelphia ném một dòng ghế xuống đất, sắp chỗ McGregor ngồi.

Hành động này như kích hoạt 1 quả bom trong đầu McGregor. Nhà quán quân hạng lông của UFC nổi xung, nhặt chiếc ghế lên và định ném về phía Eddie Alvarez. Nhìn vào thấy tình huống này, chủ tịch UFC Dana White lao đến cản McGregor.

Sau khi nghe lời khuyên giải từ White, McGregor đặt ghế xuống rồi được cảnh sát hộ vệ ra ngoài. Võ sĩ người Ireland từng bị phạt 151.914,6 đôla bởi hành vi không đúng đắn ở buổi họp báo sẵn sàng cho sự kiện UFC 202.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, thiết kế sân bóng đá cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung cấp hạt cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét